Nụ Cười Duyên khám răng miễn phí cho trẻ em Mầm non Măng Non Bình Dương

Sáng nay 20/04 trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên phối hợp cùng trường Y tế Bình Dương và nhãn hàng Colgate tổ chức buổi khám răng miễn phí cho hơn 300 em học sinh mầm non Măng Non tại tỉnh Bình Dương.

Trường mầm non Bình Dương

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em trường mầm non Bình Dương

Buổi khám răng miễn phí nằm trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên nhằm góp phần tăng cường giáo dục sức khỏe, hỗ trợ tiếp cận dịch vụ nha khoa, niềng răng cho trẻ đúng cách cho các bậc phụ huynh con đang theo học mầm non.

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Để có một hàm răng chắc khỏe trong suốt cuộc đời, ngay từ ban đầu khi trẻ còn nhỏ, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cần phải được người lớn chú trọng. Trẻ không chỉ cần đến nha sỹ khi nhổ răng mà quá trình chăm sóc răng miệng này phải được bắt đầu ngay khi trẻ chào đời và hình thức thay đổi qua các giai đoạn phát triển bộ răng của trẻ.

Trường mầm non tại Bình Dương

Trường mầm non tại Bình Dương

Khi người lớn ý thức được việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ đầy đủ, bạn sẽ cảm thấy việc đưa trẻ đến nha khoa là điều cần duy trì thường xuyên để đảm bảo con cái của mình được phát triển một cách tốt nhất. Nụ Cười Duyên cũng muốn thông qua chương trình này cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ nhỏ.

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Hàm răng khỏe mạnh giúp trẻ có thể ăn chế độ ăn bổ dưỡng, nói, phát âm chuẩn và có nụ cười khỏe mạnh. Trong thời gian tới, trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa, hợp tác cùng các nha sỹ uy tín tại Việt Nam vừa giúp trẻ tự ý thức được việc chăm sóc răng miệng của bản thân, vừa giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc về sự phát triển hàm răng trẻ nhỏ.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) cho rằng: “Y tế là hệ thống tổ chức thực hiện các biện pháp dự phòng, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho người dân”. Điều đó có nghĩa là trách nhiệm của y tế không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh mà ngành này còn phải giúp người dân phòng chống các loại bệnh và phổ biến cho họ ý thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình để luôn duy trì nguồn sinh lực khỏe mạnh. Việc làm này của y tế còn góp phầnnâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự phát triển xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.

Đội ngũ nha sỹ của trung tâm Nha kho

Đội ngũ bác sĩ, nha sỹ của trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Tổng Giám đốc trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên – Võ Duy Ân chia sẻ: “Có thể nói rằng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Trong tất cả các ngành có liên quan thì y tế phải là ngành đóng vai trò chủ đạo. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng đội ngũ nhân viên của mình và tích cực tham gia vào các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là cho người già và trẻ nhỏ.”

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments