Tìm lại nụ cười tự tin nhờ phương pháp chỉnh nha niềng răng

Cách đây khoảng 4-5 năm, việc mọi người bắt gặp số ít bạn trẻ đeo vật đen đen trên răng, khi đó việc làm này không gây được thiện cảm với người đối diện, bởi làm mất tính thẩm mỹ và tốn kém.

Nhưng sau một thời gian nếu có gặp lại họ hoàn toàn bất ngờ bởi người đã từng đứng trước mặt bạn với hàm răng được xem là mất thẩm mỹ thì nay lại đều và đẹp. Đến thời điểm hiện tại, mọi người sẽ dễ dàng thấy trong 10 bạn trẻ sẽ có từ 3-4 bạn đeo vật lạ này trên răng. Và cái tên của phương pháp đó nay đã trở nên phổ biến, nó gọi là phương pháp chỉnh nha niềng răng.

Hãy tìm hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha niềng răng này cùng Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, vì phương pháp này còn giúp ích nhiều hơn là vấn đề làm đẹp, cười tỏa sáng của bạn.

chỉnh nha niềng răng 1

Niềng răng là phương pháp giúp bạn có nụ cười đẹp, đều và ăn nhai tốt.

Vậy khi nào bạn nên đi niềng răng?

Niềng răng được các bác sĩ nha khoa chỉ định khi hàm răng của bạn có những khuyết điểm như: hô, móm, răng thưa, lệch lạc hay chen chúc… Với những hàm răng lệch lạc do mọc chen chúc rất dễ bị lung lay chân răng, hay thức ăn bám không thể lấy sạch nên dễ bị vôi hóa gây viêm nha chu.

Mục tiêu của điều trị chỉnh nha – niềng răng là để có một nụ cười đẹp và hàm răng thẳng tắp và cuối cùng là ăn nhai tốt. Rất nhiều người tìm thấy nụ cười đẹp và thấy tự tin hơn rất nhiều nhờ vào phương pháp niềng răng.

chỉnh nha niềng răng 2

Nên đi niềng răng khi răng mắc khuyết điểm làm bạn không tự tin nở nụ cười hoặc gây cản trở việc ăn uống.

Lứa tuổi nào thì mang niềng răng thích hợp?

Các bạn trẻ đang ở lứa tuổi dậy là thời điểm “vàng” cho việc chỉnh nha niềng răng. Thông thường từ 9-14 tuổi lứa tuổi được các bác sĩ nha khoa khuyến cáo đi chỉnh răng. Bởi khi ấy, các răng cửa cố định đã mọc đầy đủ và các răng sữa bên trong đang dần dần thay thế bởi các răng hàm cố định. Nhưng nhờ sự phát triển của những công nghệ và trang thiết bị hiện đại tiên tiến, thì bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng được.

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha niềng răng với:

 • Khám răng và tư vấn miễn phí.
 • Bác sĩ chỉnh nha sẽ trực tiếp cùng thảo luận chi tiết về các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
 • Niềng răng theo quy trình được thiết kế riêng sao cho phù hợp với từng bệnh nhân, đảm bảo 100% răng đều đẹp sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ cho khách hàng, tạo sư thoải mái cho khách sau khi niềng răng tại trung tâm chúng tôi.
 • Kiểm soát quá trình đau nhức răng trong giai đoạn niềng răng để đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.
 • Chăm sóc mắc cài

  Chăm sóc mắc cài

  Hướng dẫn cách giữ vệ sinh răng miệng để khách hàng luôn có được hàm răng trắng khỏe.

 • Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên có rất nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn: niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ tự khóa, mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự khóa, mắc cài pha lê, không mắc cài Invisalign.

Chúng ta đang sống trong một môi trường chỉ dành cho những con người tự tin, khi bạn tự tin việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều, đẹp thì đó là lợi thế để bạn phát triển trong cuộc sống và nghề nghiệp. Có thể nói rằng, chỉnh nha niềng răng không chỉ dành riêng cho trẻ em mà cả người lớn, vì vậy đừng ngần ngại. Ngày nay càng có nhiều người mang niềng răng để chỉnh sửa những khuyết điểm của răng miệng và để cải thiện nụ nười của mình đã bỏ lỡ một thời gian dài nay đã tìm lại được.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments