Quy trình bọc răng sứ

Tầm quan trọng của một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn

Việc sỡ hữu được một hàm răng sứ tốt, kết quả bọc răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao, thì việc bọc răng sứ theo một quy trình chuẩn là yếu tố rất quan trọng.Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm đảo bảo kết quả đẹp nhất cho khách hàng. Vậy quy trình bọc răng sứ bao gồm những bước nào ?

Một ca bọc răng sứ thông thường sẽ tốn hai cuộc hẹn riêng biệt của người sử dụng dịch vụ tại trung tâm nha khoa. Trước đây, các cuộc hẹn khám và điều trị này được lên kế hoạch cách nhau khoảng 2 tuần. Buổi hẹn đầu tiên liên quan đến việc lấy mẫu răng – chế tạo răng sứ – đặt răng giả tạm thời. Buổi hẹn thứ hai, nha sĩ sẽ thay thế răng tạm bằng răng sứ vĩnh viễn.

Hiện nay, với công nghệ CT 5 chiều tân tiến thông qua sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, một mẫu răng sứ có thể được chế tạo trong labo từ 15-30 phút. Toàn bộ quy trình bọc răng sứ có thể được hoàn thành chỉ trong một lần duy nhất trong vòng 24h mà không cần phải chờ đợi lâu.

Quy trình bọc răng sứ tại Nụ Cười Duyên

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn trước khi bọc răng sứ

Thăm khám và tư vấn trước khi bọc răng sứ

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và phục hồi răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước.

Lấy dấu mẫu hàm

Lấy dấu răng chuẩn bị cho quy trình trồng răng sứ

Lấy dấu mẫu hàm chuẩn bị cho quy trình trồng răng sứ

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Gây tê và mài cùi răng

Gây tê và mài cùi răng

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng, giảm cảm giác ê buốt tối đa.

Lắp răng sứ

Lắp răng sứ

Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Một hàm răng trắng sáng luôn là mơ ước của tất cả mọi người, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ ưu việt với quy trình chuẩn nhất hiện nay tại Nha khoa Nụ Cười Duyên để sở hữu ngay cho mình một nụ cười nổi bật với hàm răng trắng bóng tự nhiên.

Từ khóa tìm kiếm: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ, quy trình gắn răng sứ, quy trình trồng răng sứ, bọc răng sứ được bao lâu, quy trình bọc răng sứ titan, cách bọc răng sứ, gắn răng tạm

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments