Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế

Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế được áp dụng tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến bạn ca phục hình hiệu quả cao.

Trụ Implant Hàn Quốc là loại Implant được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi chúng vừa có kết cấu tốt, giúp cho việc phục hình răng giả chắc chắn, vừa rút ngắn được thời gian điều trị và giá cả hợp lý, vừa với túi tiền của phần lớn người Việt.

Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đạt chuẩn mà bạn nên biết.

Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đạt chuẩn mà bạn nên biết.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, bác sĩ luôn tuân thủ theo đúng quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế, cũng như đối với tất cả các loại Implant khác, nhằm mang đến kết quả như mong đợi của người điều trị.

Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Quy trình cấy ghép Implant trải qua 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng

Kiểm tra tình trạng răng miệng là bước đầu tiên cần tiến hành trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant. Công việc này giúp các bác sĩ xác định các bệnh lý răng miệng tồn tại trong khoang miệng của bạn, để từ đó đưa ra hướng điều trị và tư vấn cụ thể hơn.

Thăm khám là bước đầu tiên trong quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc.

Thăm khám là bước đầu tiên trong quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc.

Bước 2: Chụp phim kiểm tra xương hàm

Sau khi đã khám sơ bộ và tư vấn để bạn hiểu hơn về tình trạng răng miệng của mình, các bác sĩ sẽ cho bạn đi chụp phim để kiểm tra mật độ xương hàm, xem xương hàm của bạn có đủ điều kiện để cấy ghép răng Implant hay không.

Căn cứ vào các kết quả chụp phim có được, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, cũng như là việc lựa chọn loại Implant nào, giá tiền ra sao,….

Bước 3: Thảo luận và chốt kế hoạch điều trị

Khi bác sĩ đã thông tin đến bạn đầy đủ các kế hoạch điều trị cho trường hợp của bạn, thì bạn còn có điều gì cần hỏi hay yêu cầu gì cho ca điều trị phục hình răng của mình hãy đưa ra để bác sĩ có thể xem xét và cùng nhau thảo luận.

Việc thảo luận là cần thiết để cả người điều trị và bác sĩ hiểu nhau hơn.

Việc thảo luận là cần thiết để cả người điều trị và bác sĩ hiểu nhau hơn.

Sau cùng, bạn cần đưa ra quyết định có đồng ý thực hiện nay không và hãy chốt lại kế hoạch điều trị lần cuối cùng như phác đồ điều trị, thời gian điều trị, tổng chi phí, phương thức thanh toán,….

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant Hàn Quốc

Tiến hành đặt Implant vào xương hàm của bạn là bước tiếp theo khi bạn đã đồng ý với mọi điều khoản như đã thông tin phía trên. Implant sẽ được đặt vào vị trí mất răng. Sau đó, bạn cần có thời gian để chờ cho trụ Implant được tích hợp với xương hàm và nướu. Thường thì thời gian này mất khoảng 3 tháng hoặc lâu hơn.

Trong thời gian chờ cho vết thương lành và trụ Implant tích hợp, bác sĩ sẽ gắn cho bạn răng tạm, giúp bạn có thể làm việc, giao tiếp bình thường.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Khi bác sĩ đánh giá và kiểm tra lực tác động lên trụ Implant đã ổn định chưa, nếu đã đạt thì tiếp tục đến với bước gắn răng sứ trên. Mão sứ này thay thế cho thân răng, chúng được thiết kế giống với răng thật từ kích thước, hình dáng đến màu sắc.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ.

Gắn mão sứ xong, đồng nghĩa với việc quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc đã đến giai đoạn cuối. Lúc này, bác sĩ sẽ kiểm tra lại sự chắc chắn, hay yếu tố thẩm mỹ cho chiếc răng Implant của bạn. Nếu không có vấn đề gì cần chỉnh sửa thì bạn đã hoàn tất quá trình phục hình răng Implant rồi đấy!

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn phục hình lại những chiếc răng đã mất cách an toàn và hiệu quả cao, với giá cả hợp lý.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn phục hình lại những chiếc răng đã mất cách an toàn và hiệu quả cao, với giá cả hợp lý.

Toàn bộ các bước trong ca cấy ghép Implant Hàn Quốc tại nha khoa Nụ Cười Duyên đều được thực hiện bài bản, đúng trình tự bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẽ mang đến cho bạn ca phục hình hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm vượt trội của Implant Hàn Quốc

+ Implant được làm từ Titanium nguyên chất 100%, giúp tăng cường độ cứng chắc cho chiếc răng giả của bạn.

+ Kết nối giữa Abutment và trụ Implant với mười vòng xoắn, sẽ tăng độ bền vững cho răng Implant.

+ Độ tích hợp vào xương hàm tốt, vì bề mặt trụ Implant được thổi cát và tạo vi lưu.

+ Tính thẩm mỹ nướu đẹp, do việc phục hình chỉ sâu dưới nướu khoảng 3mm.

Hãy liên hệ với nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100 để được các bác sĩ có chuyên môn giải đáp chi tiết hơn về quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments