Quy trình làm răng sứ Cercon – An toàn – Hiệu quả

Quy trình làm răng sứ Cercon giúp những ưu điểm của răng Cercon phát huy vượt bậc.

Hiện nay trên thị trường phục hình răng thẩm mỹ có rất nhiều loại răng sứ phục vụ nhu cầu của mọi người, trong đó loại răng sứ được các nha sĩ và khách hàng yêu thích hơn cả chính là răng sứ Cercon.

Răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh từ thực tế sử dụng của rất nhiều người. Tuy nhiên, ưu điểm ấy phải được thực hiện bởi một quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn mới phát huy hết được những tính năng đó của loại răng này.

Do đó, hãy cùng Nha khoa Nụ Cười Duyên tìm hiểu quy trình đạt chuẩn ấy được diễn ra như thế nào ngay sau đây nhé!

Cùng chúng tôi tìm hiểu một quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn là như thế nào nhé!

Cùng chúng tôi tìm hiểu một quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn là như thế nào nhé!

Khi tìm hiểu về răng sứ bạn hay thấy những hiện tượng sau khi làm như cộm cấn, đau nhức kéo dài không hết,….Trong trường hợp này nếu như quy trình bọc răng sứ được đảm bảo đạt chuẩn thì sẽ không có những trường hợp trên đây xảy ra.

Do đó, cần chọn một địa chỉ nha khoa thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ Cercon cho bạn để phát huy hết những ưu điểm của loại răng sứ này như:

Quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn sẽ giúp cho chúng phát huy được hết ưu điểm của mình.

Quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn sẽ giúp cho chúng phát huy được hết ưu điểm của mình.

  • Răng sứ Cercon kết cấu khung sườn là Ziconium có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn răng sứ Cercon chỉ dày 0.5mm, do đó khi làm răng các nha sĩ sẽ hạn chế việc mài răng thật của bạn.
  • Răng sứ Cercon còn đượccác chuyên gia chứng minh lành tính với cơ thể con người, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.
  • Có độ bền cao, cứng chắc, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống đứt gẫy tốt và còn có khả năng chống mài mòn cao. Đảm bảo ăn nhai hoàn toàn tự nhiên mà không lo bị rơi hay sứt mẻ.
  • Một trong những ưu điểm được yêu thích nhất của dòng răng toàn sứ Cercon là có màu sắc tựu nhiên giống như răng thật, không bị bóng đen khi ánh sáng chiếu vào, không bị thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Quy trình làm răng sứ Cercon đạt chuẩn tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Hiện nay nhờ vào công nghệ tiên tiến CAD/CAM mà quy trình bọc răng sứ Cercon đảm bảo được tính chính xác cao hơn trong quá trình mài răng và lắp mão sứ vào răng. Sau đây sẽ là chi tiết quy trình bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Nụ Cười Duyên đúng theo tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng hiện tại, cũng như cách khắc phục tốt nhất. Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra thật chi tiết tình trạng răng miệng của bạn ngay tại bước này để kịp thời điều trị những bệnh răng miệng đang tồn tại và sau đó là cho bạn biết tiến trình, thời gian bọc sứ để bạn nắm rõ.

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm để làm răng tạm và vệ sinh răng miệng. Để giúp bạn vẫn có thể giao tiếp được bình thường trong thời gian răng thật đã được mài cùi và đợi răng sứ Cercon hoàn thiện gắn vào thì các bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm cho bạn.

Những chiếc răng tạm này được làm bằng chất liệu nhựa. Bên cạnh đó, để đảm bảo chân răng được chắc khỏe và tránh tình trạng bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh chân răng cho bạn như: cạo vôi răng, trám răng sâu….

Bước 3: Mài cùi răng thật. Đây là bước không kém phần quan trọng trong một quy trình làm răng sứ Cercon mà bạn cần lưu ý, vì nếu chọn một nha khoa không có bác sĩ giỏi việc mài cùi của bạn không đạt độ chính xác để gắn mão sứ, phải tốn thời gian chỉnh sửa và thậm chí bị phạm phải tủy gây đau nhức và lấy tủy ra, từ đây tuổi thọ của răng cũng sẽ bị giảm đi.

Chiếc răng cần được phục hình của bạn sẽ được mài thành trụ nhỏ, nhằm giúp mão răng sứ Cercon được gắn vào vừa khít vào răng mà không chênh so với các răng cùng hàm, hơn nữa việc này sẽ giúp chân răng của bạn không bị yếu đi.

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần mài để giảm đau nhức trước khi mài cùi răng cho bạn.

Bước 4: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối. Sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ Cercon cho bạn. Bước này sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại để cho ra các chỉ số về màu sắc, kích cỡ giống như những chiếc răng thật cùng hàm của bạn.

Quy trình làm răng sứ Cercon với công nghệ CAD/CAM sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng sứ hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Quy trình làm răng sứ Cercon với công nghệ CAD/CAM sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng sứ hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Bước 5: Gắn răng tạm. Đến đây răng tạm sẽ được gắn vào sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu hàm đối. Bạn có thể yên tâm sử dụng răng tạm để ăn nhai và giao tiếp bình thường trong khi chờ đợi gắn mão sứ Cercon.

Bước 6: Gắn răng sứ Cercon. Sau khi đã hoàn tất răng sứ Cercon bạn sẽ được gắn răng bằng keo trong 1 tuần đầu để bạn ăn nhai và giao tiếp.

Đây chỉ là bước gắn thử nghiệm để chỉnh sửa nếu bạn chưa hài lòng về kích thước, hay màu sắc của răng, tuy nhiên trường hợp điều chỉnh này rất ít xảy ra tại nha khoa Nụ cười Duyên, vì đa số tất cả các ca phục hình đều đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu có trường hợp chỉnh sửa do chưa hài lòng và không đảm bảo được các khớp cắn thì bác sĩ sẽ chỉnh lại cho đến khi bạn ưng ý thì tiến hành gắn cố định.

Sau khi hoàn tất quy trình làm răng sứ Cercon sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Sau khi hoàn tất quy trình làm răng sứ Cercon sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Nụ Cười Duyên về quy trình làm răng sứ Cercon. Nếu bạn còn những thắc mắc xoay quanh vấn đề phục hình răng sứ Cercon hay các loại răng sứ khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900 7100 để được giải đáp chi tiết hơn nhé! Chúc bạn sớm có một hàm răng đều đẹp!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments