Răng cửa to và dài, phải làm sao đây nha khoa Nụ Cười Duyên?

Răng cửa to và dài là vấn đề thẩm mỹ răng miệng không một người nào muốn nó xảy ra với bản thân. Do đó, nếu chẳng may gặp phải bạn hãy tìm cách khắc phục ngay.

Chào bác sĩ! Hàm răng của em hiện có 2 chiếc răng cửa quá to, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Em muốn tìm cách khắc phục khuyết điểm này, để có thể tự tin giao tiếp và nở nụ cười. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp khắc phục răng cửa to và dài hiệu quả nhất hiện nay. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Tố Linh – Đồng Nai).

Răng cửa to và dài làm hàm răng của bạn trông không được thẩm mỹ, cần được khắc phục.

Răng cửa to và dài làm hàm răng của bạn trông không được thẩm mỹ, cần được khắc phục.

Giải đáp:

Chào bạn Tố Linh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của bạn đến nha khoa, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “cách khắc phục răng cửa quá to hiệu quả” cụ thể cho bạn như sau:

Phương pháp khắc phục răng cửa to và dài hiệu quả nhất hiện nay.

Răng cửa to là vấn đề liên quan đến kích cỡ của răng theo chiều ngang và chiều dọc. Để khắc phục khuyết điểm này của răng cửa cần phải tác động thay đổi kích cỡ của răng bằng phương pháp bọc răng sứ răng cửa mới là giải pháp tối ưu nhất cho bạn Tố Linh lúc này.

Các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cửa của bạn, sau đó, lấy dấu răng và thiết kế một mão sứ mới, sao cho chúng có kích thước tương thích, hài hòa với các răng trên cung hàm.

Bọc răng sứ để khắc phục răng cửa quá to là giải pháo tối ưu nhất hiện nay.

Bọc răng sứ để khắc phục răng cửa quá to là giải pháo tối ưu nhất hiện nay.

Thời gian để thực hiện bọc răng sứ thường mất khoảng 5 ngày. Để đem lại hiệu quả cao, bạn cần tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để được thực hiện cách an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mài cùi răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ hạn chế xảy ra tình trạng tổn thương đến ngà răng, gây ê buốt, làm răng thật yếu đi, dễ lung lay.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn loại răng toàn sứ cho việc phục hình khi vực răng cửa. Vì chúng bền chắc, có độ chịu lực cao, và nét thẩm mỹ tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại. Và đặc biệt, qua một thời gian sử dụng chúng không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi để chuẩn bị tài chính và sớm thực hiện phục hình.

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Khắc phục răng cửa to tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ khiến bạn yên tâm hơn, bởi ca phục hình của bạn được đảm nhiệm bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả như ý, hàm răng đẹp, hài hòa toàn diện.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm xây dựng và tạo uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca bọc răng sứ thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng và khắc phục được các khiếm khuyết răng miệng khác cho mọi người. Hãy đến với nha khoa Nụ Cười Duyên nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng đẹp, bền chắc, ăn nhai ngon miệng.

Nếu bạn Tố Linh còn bất cứ điều gì cần tư vấn thêm về phương pháp khắc phục răng cửa to và dài, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

 

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments