Răng sứ Cercon và những ưu nhược điểm của chúng sở hữu

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon – loại răng sứ chiếm ngôi vương hiện nay.

Răng toàn sứ Cercon được xem là loại răng sứ cao cấp, mang đến nét thẩm mỹ và sự bền chắc tốt nhất hiện nay trong các dòng răng sứ.

Tuy được rất nhiều người lựa chọn cho việc phục hình, song vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về những ưu nhược điểm của răng sứ Cercon mang lại cho người dùng.

Chính vì lý do đó, trong bài viết này, Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ thông tin chi tiết đến mọi người ưu nhược điểm của loại răng sứ này.

Những ưu nhược điểm của răng sứ Cercon người làm răng cần biết rõ.

Những ưu nhược điểm của răng sứ Cercon người làm răng cần biết rõ.

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon là gì?

Với thiết kế 100% khung sườn và lớp phủ bên ngoài bằng sứ, răng toàn sứ Cercon giúp cho việc phục hình răng sứ thẩm mỹ có được những lợi ích tuyệt vời mà người làm răng nên biết và cân nhắc cách kỹ lưỡng khi đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những trường hợp như đen viền nướu, dễ xỉn màu gây mất thẩm mỹ hay dễ bể vỡ như khi phục hình răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan khi được phục hình bằng răng Cercon.

Và hơn hết, đây là loại răng sứ lý tưởng cho những ai bị dị ứng với kim loại.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon.

  • Răng sứ Cercon được chế tác hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, nên cho ra thành phẩm có độ chính xác cao với khuôn hàm người làm răng > Không phải chỉnh sửa nhiều khi lắp răng > Giảm thiểu tình trạng cộm cấn, khó chịu khi mang răng > Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người làm răng.
  • Không gây ra bất kỳ dấu hiệu dị ứng, kích ứng nướu răng nào cho người làm răng toàn sứ Cercon.
  • Không đen viền nướu như răng sứ kim loại thường, và không hề thấy bóng đen của kim loại khi ánh sáng rọi vào.
Nhắc đến ưu nhược điểm của răng sứ Cercon so với răng sứ kim loại thì đó chính là bóng đen khi răng bị ánh sáng chiếu vào.

Nhắc đến ưu nhược điểm của răng sứ Cercon so với răng sứ kim loại thì đó chính là bóng đen khi răng bị ánh sáng chiếu vào.

  • Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, không đục, mang lại nét hài hòa cho cả hàm răng khi đã được phục hình.
  • Khả năng chống bám dính của răng sứ Cercon còn cao hơn cả răng thật,  vì vậy chúng sẽ không dễ xỉn màu trước tác động của thức ăn như coffee, trà hay thuốc lá và các thực phẩm chứa phẩm màu.
  • Bản thân vật liệu Cercon là một sản phẩm tốt, do đó chúng có phản ứng nhiệt giống như răng thật.
  • Tuổi thọ bền lâu, dao động khoảng từ 10-15 năm. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật chuẩn, bởi bác sĩ giỏi và người làm răng giữ chế độ chăm sóc tốt dành cho răng sứ thì răng sứ Cercon còn có thể duy trì lâu dài hơn.
Răng sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng yêu thích.

Răng sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng yêu thích.

Và đó là tất cả những ưu điểm của răng Cercon, giờ hãy cùng tìm hiểu tiếp những nhược điểm của loại răng sứ này để hiểu rõ trọn vẹn cả ưu nhược điểm của răng sứ Cercon nhé!

Một số nhược điểm của răng sứ Cercon người làm răng cần lưu ý

Khi làm răng hay lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, mọi người thường sẽ có thói quen muốn biết giá của nó là bao nhiêu. Đối với răng sứ Cercon, chúng có giá thành khá cao so với các loại răng sứ khác hiện có trên thị trường, dao động khoảng tầm 6.000.000đ – 8.000.000đ/răng.

Giá để thực hiện phục hình răng sứ Cercon chính là nhược điểm của loại răng sứ này.

Giá để thực hiện phục hình răng sứ Cercon chính là nhược điểm của loại răng sứ này.

Bên cạnh đó, với những trường hợp bắc cầu răng sứ quá dài, răng sứ Cercon sẽ rất khó thực hiện được, vì những yếu tố như độ cứng chắc không bảo đảm,…

Mong rằng với những thông tin về ưu nhược điểm của răng sứ Cercon trên đây, những ai đang có nhu cầu bọc răng sứ sẽ hiểu rõ hơn và chọn cho mình loại răng sứ tốt, phù hợp. Để biết rõ hơn các loại răng sứ khác, mọi người có thể liên hệ trực tiếp nha khoa tại số Hotline 1900 7100 để được chúng tôi hỗ trợ cách chi tiết và nhanh chóng. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments