Răng sứ – Khoác chiếc áo mới hoàn hảo cho răng

Răng sứ – Chiếc áo khoác hoàn hảo cho răng

Một hàm răng đều đẹp trắng sáng sẽ thu hút được ánh mắt người nhìn và gây được ấn tượng mạnh với nhiều người. Tuy nhiên, khi sinh ra không phải ai cũng có vẻ đẹp tự nhiên cùng hàm răng trắng sáng, hơn nữa theo thời gian và do những thói quen chủ quan của chính mình, chúng ta đã làm cho hàm răng dần trở nên thiếu thẩm mỹ.

Răng sứ - Chiếc áo khoác hoàn hảo cho răng

Răng sứ – Chiếc áo khoác hoàn hảo cho răng

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng, và bên ngoài được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại có thành phần 100 % làm bằng sứ nên có độ thích ứng tuyệt vời, đồng thời màu sắc giống hệt răng tự nhiên, không bị đen cổ răng theo thời gian như những loại răng có thành phần kim loại, có độ cứng chắc hoàn hảo nên không bị sứt, mẻ.

Răng sứ có thành phần kim loại quý

Răng sứ có thành phần kim loại quý

Răng sứ có thành phần kim loại quý

Răng sứ có thành phần kim loại quý như: vàng, bạch kim. Xét về giá thành đây là loại răng khá mắc tiền, tuy nhiên vẫn sử dụng công nghệ cũ nên nhược điểm vẫn là bị đen cổ răng và không đạt được độ thẩm mỹ cũng như tương thích sinh học như răng sứ không kim loại.

Răng toàn sứ Zirconia

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao, có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, mô răng không bị đen viềng nướu, cải thiện màu sắc, hình dáng, mang lại một nụ cười tự tin và duyên dáng. Với những ưu điểm vượt trội, răng toàn sứ Zirconia đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện hàm răng cùng nụ cười của mình.

Răng toàn sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ Zirconia khác nhau, với chất lượng khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp. Vì vậy việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để làm răng sứ thẩm mỹ là điều các khách hàng cần đặc biệt lưu tâm, tránh “tiền mất tật mang” vì làm phải răng toàn sứ kém chất lượng.

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp tuy nhiên để bọc răng sứ Zirconia đạt hiệu quả như mong đợi thì bạn phải đến những cơ sở nha khoa khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại. Chúng tôi chỉ chuyên về răng sứ, từ cơ bản đến chuyên sâu với đội ngũ bác sỹ, nha sỹ giàu kinh nghiệm. Răng sứ Zirconia tại Nụ Cười Duyên đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội và chế độ bảo hành rõ ràng:

Giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, các răng vẫn có thể đảm đương chức năng ăn nhai một cách bình thường như răng thật. Bạn vẫn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích một cách bình thường mà không gặp vấn để cản trở gì cả.

Giúp bạn đẹp hơn. Với răng toàn sứ thẩm mỹ, bạn sẽ có một hàm răng răng sáng và đều màu với màu sắc trắng bóng theo đúng ý nguyện của bạn. Khi bạn có hàm răng trắng bóng, đều đẹp thì nụ cười của bạn sẽ tự nhiên hơn, đẹp hơn và tựu tin hơn. Với nụ cười tỏa nắng bạn sẽ trông thu hút hơn.

  • Răng sứ thẩm mỹ có độ bền sử dụng lâu năm, nó có thể đồng hành cùng bạn hàng năm trời thậm chí hàng chục năm trời nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, thoải mái như răng thật.
  • Bảo vệ răng thật vững chắc, đặc biệt đối với những răng đã chết tủy (không còn được máu nuôi dưỡng trực tiếp, răng trở nên giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp)
  • Phục hồi khớp cắn, ăn nhai tốt hơn
  • Đến nha khoa Nụ Cười Duyên, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments