Răng toàn sứ Venus có tốt không – Giải đáp từ chuyên gia

Bọc răng toàn sứ Venus có tốt thật không?

Chào bác sĩ, bs cho em hỏi bọc răng toàn sứ Venus có tốt không? Răng hàm trước em bị sâu nhưng em không trị nên nó bị mẻ mất mà em không thích trám, em muốn bọc răng toàn sứ Venus nhưng không rõ nó có tốt thật như quảng cáo không, bác sĩ giải đáp cho em với. Cảm ơn bác sĩ. ( Hoàng Như –HCM)

Chào bạn Hoàng Như

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha khoa Nụ Cười Duyên. Về vấn đề răng toàn sứ Venus, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Răng toàn sứ Venus có tốt không?

Răng toàn sứ Venus là một loại răng toàn sứ chất liệu thế hệ mới, được sản xuất theo công hệ hiện đại bậc nhất hiện nay từ các tập đoàn nha khoa tiên tiến tại Mỹ, Đức. Răng toàn sứ Venus được đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ.

răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ Venus là giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ

Răng toàn sứ Venus được chế tạo từ phôi sứ nung ở nhiệt độ hơn 1700 độ C, điều này giúp răng Venus cứng gấp 5 lần các loại sứ thông thường và tất nhiên cứng vượt trội so với răng thật, giúp bạn ăn uống thoải mái mà không còn lo bể vỡ, bong tróc miếng trám nữa.

Đặc biệt, tuổi thọ răng toàn sứ Venus rất cao, có thể giữ được từ 15-20 năm thậm chí trọn đời nếu như bạn được bác sĩ tạo hình răng cẩn thận, tận tâm và bạn biết cách chăm sóc răng đúng.

Răng toàn sứ nói chung và răng toàn sứ Venus nói riêng có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ rất cao. Răng không bị đen khi ra ánh sáng hoặc đen cổ chân răng theo thời gian sử dụng.

Răng sứ Venus bóng đẹp, không bị ám màu theo thời gian do răng được mài trơn nhẵn, cho dù bạn có ăn thực phẩm đậm màu như cà phê, trà hoặc thuốc răng cũng sẽ không xuống màu và trắng sáng rất lâu.

Vì sao bạn nên bọc răng toàn sứ Venus tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên là một trong những nha khoa bọc răng sứ chất lượng uy tín tại Sài Gòn, nơi đây chúng tôi đặt trách nhiệm lên hàng đầu, xuyên suốt từ khi khách hàng bước vào nha khoa đến khi hoàn thành xong cuộc làm răng.

răng sứ Venus

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ Venus

  • Tất cả mọi chất liệu răng sứ, dụng cụ nha khoa đều có nguồn gốc rõ ràng, trải qua kiểm định khắt khe, tiệt trùng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Chăm sóc trước – trong và sau khi điều trị là lẽ sống của bác sĩ tại Nha khoa Nụ Cười Duyên.
  • Sự tận tâm của bác sỹ ở mức tối đa.

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện bọc răng toàn sứ Venus tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, một hàm răng đều đẹp sẽ đem đến cho bạn rất nhiều tự tin và thành công trong cuộc sống.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: răng sứ venus tốt không, răng toàn sứ venus tốt không, răng sứ venus có tốt không, răng sứ venus giá, răng sứ venus giá bao nhiêu, bọc răng sứ venus, bọc răng sứ venus giá bao nhiêu, răng toàn sứ đức venus, giá bọc răng sứ venus, răng sứ không kim loại venus, bảng giá răng sứ venus

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments