Sẻ chia nụ cười – Món quà nhỏ thắm đượm yêu thương cho trẻ em SOS

Lời đầu tiên, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng đã tham gia chương trình Cạo vôi 50.000đ góp vào quỹ “Tết yêu thương” trong những ngày chuẩn bị đón chào năm mới vừa qua.

Trong thời gian nghỉ lễ bước sang năm Đinh Dậu 2017, nha khoa Nụ Cười Duyên đã tạm dừng chương trình. Và nay chúng tôi xin khởi động lại chương trình ý nghĩa này với tên gọi mới “Sẻ chia nụ cười”, hình thức tham gia vẫn được chúng tôi giữ nguyên vẹn như ban đầu.

"Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

“Sẻ chia nụ cười” – chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chỉ với 50.000đ khi tham gia Cạo vôi tại nha khoa, bạn đã cùng chúng tôi gửi toàn bộ số tiền này cho vào quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam. Chỉ một hành động nhỏ, quý khách hàng vừa có thể bảo vệ được bản thân khỏi các bệnh răng miệng do cao răng gây ra, vừa có thể góp một phần nhỏ cùng chúng tôi giúp cho những em nhỏ kém may mắn trong xã hội có một cuộc sống tốt hơn tại làng trẻ SOS Việt Nam.

Nha khoa sẽ nhận đăng ký dịch vụ đến hết 05/04/2017 tại chi nhánh Bến Thành, số 15 – 17 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Mong rằng, với những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn và thắm đượm tình yêu thương của mọi người, sẽ là động lực tiếp sức và gieo thêm những hạt mầm ước mơ, hi vọng, giúp các em nhỏ tại 17 làng trẻ SOS trên khắp Việt Nam. Từ đó giúp các em lớn lên trong tình yêu thương, được đến trường, có kiến thức và có thể thực hiện được những hoài bão của bản thân, cũng như tiếp tục đem yêu thương nhân rộng hơn trong cuộc sống này.

Sẻ chia nụ cười

Hãy hành động cùng chúng tôi trong chương trình “Sẻ chia nụ cười” để các em “không phải lớn lên một mình” nhé mọi người!

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
– Hotline: 1900 7100
– Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com
– Add: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments