TẾT YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA NỤ CƯỜI

Tết ý nghĩa hơn khi bạn biết sẻ chia – Cùng trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên trao gửi yêu thương đến các em nhỏ làng trẻ SOS Việt Nam trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

“Tết” – cái thanh âm mà khi nhắc tới mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh nhà nhà quây quần bên nhau, những đứa trẻ nô đùa, chạy lăng xăng khoe áo mới, nhận lì xì, múa hát,,.. Đó thực sự là những ngày hội rực rỡ, lấp lánh niềm vui hồn nhiên của trẻ em và ấm áp của cả gia đình. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng được đón một cái tết đầy trọn vẹn như thế. Đâu đó trên đất nước này, những bữa cơm sum họp, quần áo mới, phong bao lì xì vẫn là một ước mơ xa xỉ của biết bao em nhỏ. Thấu hiểu những điều đó, với mong muốn sẻ chia và mang đến một cái tết ấm áp hơn cho trẻ em nghèo, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đã tổ chức chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG” năm 2017.

Chương trình "Tết Yêu Thương" được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ cười Duyên, nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ đang sinh sống tại làng SOS trên khắp Việt Nam

Chương trình “Tết Yêu Thương” được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ cười Duyên, nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ đang sinh sống tại làng SOS trên khắp Việt Nam.

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi để đông đảo mọi người có thể tham gia chương trình “Tết yêu thương” đầy ý nghĩa này, mức giá của dịch vụ Cạo vôi – đánh bóng răng tại Nha khoa sẽ được giảm xuống chỉ còn 50.000 VNĐ và toàn bộ số tiền quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được đóng góp vào Quỹ “Tết yêu thương” cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam. Thông qua chương trình đặc biệt này, quý khách hàng vừa có được hàm răng trắng sạch đón tết, vừa góp sức sẻ chia cùng chúng tôi giúp đỡ cho những em nhỏ kém may mắn trong xã hội.

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng những tương lai của các em qua chương trình đầy ý nghĩa này.

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng những tương lai của các em qua chương trình đầy ý nghĩa này.

Nha khoa sẽ bắt đầu chương trình “Tết yêu thương” và nhận đăng ký dịch vụ từ ngày 05/01/2017 đến ngày 05/04/2017 tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên số 15 – 17 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng trao gửi tình yêu, sự quan tâm, sẻ chia giữa cuộc sống này đến tận tay cho hơn 3.100 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp Việt Nam. Mong rằng, với những món quà được vun đắp từ tình yêu thương, sẻ chia của mọi người sẽ là động lực, gieo thêm những hạt mầm ước mơ, hi vọng, giúp các em lớn lên thật khỏe mạnh, được học hành, thực hiện được ước mơ của bản thân và hơn hết là không để các em phải lớn lên một mình.

"Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn" cùng chương trình "Tết Yêu Thương"

“Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn” cùng chương trình “Tết Yêu Thương”

Dù chỉ là khoanh banh tết nho nhỏ, ít bánh dẻo mộc mạc, chút mứt ngọt ngào và những bộ quần áo đơn sơ, nhưng tất cả lại như một ngọn lửa sưởi ấm những trái tim bé nhỏ và mang đến ý nghĩa thiết thực, niềm hạnh phúc to lớn cho các em. “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” – Hãy cùng Nụ Cười Duyên chung tay góp sức tạo nên một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn cho những mầm xanh của đất nước qua chương trình “Tết Yêu Thương” đầy ý nghĩa này.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  Bọc sứ chữa răng thưa có hiệu quả không?
  Ngay khi thấy những dấu hiệu viêm nha chu trên đây hãy đến ngay nha sĩ để được điều trị kịp thời.
  Niềng răng mắc cài tự đóng mang lại hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị cho bạn.

  Comments

  comments