Thay răng sứ cũ có đau không? – Nha sĩ giải đáp

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đã bọc răng sứ cách đây khoảng 5 năm, nhưng do lúc trước chọn răng sứ kim loại, nên bây giờ nó bị đen viền nướu, răng cũng hơi vàng, nên giờ em muốn thay răng sứ mới. Bác sĩ cho em hỏi thay răng sứ cũ có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! – (Hoàng Hoa, 30 tuổi, Buôn Ma Thuột).

Giải đáp: 

Chào bạn Hoàng Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi đến nỗi lo của bạn trong việc phục hình lại răng sứ cũ có đau không về Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Bác sĩ Nụ cười Duyên xin giải đáp cho câu hỏi của bạn như sau:

Xua tan nỗi lo thay răng sứ cũ có đau không ngay bây giờ!

Xua tan nỗi lo thay răng sứ cũ có đau không ngay bây giờ!

Giải đáp thắc mắc về việc thay răng sứ cũ có đau không?

Việc thay răng sứ cũ có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của nha sĩ làm răng sứ cho bạn. Tại Trung tâm nha khoa Nụ cười Duyên, khi bạn chụp mão răng sứ mới sẽ không bị đau vì:

  • Bác sĩ Nụ Cười Duyên làm việc trên tinh thần: Trách nhiệm đến tận cùng _ Sự tận tâm là tối đa _ Chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống. Vì vậy, khi thực hiện bọc răng sứ cho bạn, chúng tôi sẽ chăm chút đến từng chi tiết, không chỉ quan tâm đến kết quả đạt được sau khi hoàn tất, mà còn cảm nhận của khách hàng trong cả quá trình thực hiện.
  • Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bác sĩ Nụ Cười Duyên có độ nhạy để khi mài răng hay thực hiện bất cứ thao tác nào cũng sẽ không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và trụ răng của bạn, hạn chế tối thiểu cảm giác đau khi bọc răng sứ.
Bác sĩ Nụ Cười Duyên sẽ đảm bảo cho bạn một ca thay răng sứ cũ hoàn toàn không đau.

Bác sĩ Nụ Cười Duyên sẽ đảm bảo cho bạn một ca thay răng sứ cũ hoàn toàn không đau.

Quy trình thay răng sứ cũ tại nha khoa Nụ Cười Duyên được các bác sĩ thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tháo mão răng sứ cũ

Để tháo răng sứ cũ không đau, không bị vướng vào các răng bên cạnh, bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng sứ để tạo một khoảng trống vừa đủ. Sau đó, mài tiếp 1 đường theo chiều dọc thân răng để tách đôi mão răng sứ cũ.

  • Bước 2: Lấy dấu hàm

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần keo của răng sứ cũ còn dính lại quanh trụ răng. Sau đó việc lấy dấu hàm sẽ cho kết quả chính xác hơn.

  • Bước 3: Chế tác răng sứ

Áp dụng công nghệ CAD/CAM tiên tiến hiện nay để làm răng sứ cho quý khách hàng là điều mà Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên tâm đắc, nhằm mang lại chiếc răng sứ hoàn hảo cả về chất lượng cũng như màu sắc, kích thước.

  • Bước 4: Gắn răng sứ lên hàm
Thay răng sứ cũ hoàn toàn không đau khi được thực hiện đúng kỹ thuật.

Thay răng sứ cũ hoàn toàn không đau khi được thực hiện đúng kỹ thuật.

Sau khi răng sứ được chế tạo hoàn tất, bác sĩ gắn răng sứ lên răng của bạn. Khi căn chỉnh và xem xét cho kết quả hài lòng nhất, bác sĩ sẽ cố định răng sứ lên khung hàm của bạn. Tới đây, thay răng sứ cũ đã hoàn tất.

Và nguyên cả quá trình đều không gây đau gì. Ngay cả việc mài răng là điều lo lắng nhất của bạn cũng không gây ảnh hưởng gì đến việc thay răng sứ cũ có đau không, vì răng sứ là răng giả nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi mài
Khi đã quyết định làm lại răng sứ mới, bạn nên cân nhắc chọn loại răng toàn sứ để không bị đen viền lợi sau một thời gian sử dụng, cũng như việc có độ bền cao, độ chịu lực tốt cho việc ăn nhai bình thường và giữ nét thẩm mỹ lâu dài.

Ngoài ra, để giữ được tuổi thọ lâu dài cho răng sứ bạn cần tuân thủ cách chăm sóc răng miệng mà nha sĩ đã hướng dẫn như: chải răng ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải lông mềm và dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn, hạn chế ăn các món cứng dai, chứa nhiều đường, tinh bột….Bác sĩ Nụ Cười Duyên mong rằng bạn Hoàng Hoa sẽ không còn lo lắng thay răng sứ cũ có đau không với những thông tin trên đây. Chúc bạn sẽ sớm có hàm răng đẹp và chắc khỏe!

Thay răng sứ cũ có đau không
Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên
Thay răng sứ cũ có đau không
Thay răng sứ cũ có đau không
2018
Thay răng sứ cũ có đau không
2020
Thay răng sứ cũ có đau không
9/10
99 bình chọn

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments