Thúy Vi sửa răng hô: Bạo chi tới….15 iPhone 7 !!

Dù mới chi hàng trăm triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi vẫn tiếp tục bạo tay chi tiền làm răng sứ lại 19 cái răng một lúc với mong muốn có nụ cười rạng rỡ hơn.

Có thể nói, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Thúy Vi có bước lột xác ngoạn mục về nhan sắc khiến ai cũng phải trầm trồ.

Thế nhưng chỉ cần tinh ý một chút thôi bạn sẽ nhận ra khuyết điểm trên khuôn mặt xinh xắn của cô nàng, mà chính cô cũng không hài lòng, đó là hàm răng bị hô, chỉ cần hơi cười nhẹ, sẽ lộ điểm xấu này ngay. Đây cũng chính là lý do Thúy Vi rất ít khi cười mỗi khi lên hình.

Thúy Vi sửa răng hô

Nhưng cách đây vài hôm, cư dân mạng nhìn thấy một Thúy Vi với diện mạo hoàn toàn khác. Không chỉ cười mỉm mà là sẵn sàng cười rạng rỡ khoe hàm răng trắng đều như hạt bắp. Thì ra cô nàng mới chi bạo làm lại 19 chiếc răng nên mới tự tin khoe nụ cười tỏa nắng như thế.

Thúy Vi sửa răng hô 2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Niềng răng hô thẩm mỹ

Bạo chi…15 iPhone 7 để làm răng thẩm mỹ

Như những lần thẩm mỹ trước, Thúy Vi không ngần ngại hay giấu diếm về việc làm răng, cô đăng status trên trang cá nhân chia sẻ: “Thế là tui có nụ cười toả nắng rồi. 19 cây răng tương đương 15 cái Iphone7 kakaka! Thế hôm nào đem răng đi cầm được không? Nói chứ ưng quá à, cười hoài luôn!” .

Thúy Vi sửa răng hô 3

Dễ thấy, trước đây răng của Thúy Vi không đều, mỗi khi cười đều lộ răng hô không được đẹp mắt. Nhưng có thể thấy trong hình ảnh mới nhất Thúy Vi đã không còn khuyết điểm như trước, thay vào đó là hàm răng sứ, giúp nụ cười cô vô cùng cuốn hút.

Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thán phục trước quyết tâm làm đẹp của cô. Vì phải có nỗ lực và can đảm lắm Thúy Vi mới thực hiện được cuộc cách mạng “răng miệng” này. Bởi ngoài vấn đề kinh phí lớn lên đến 250 triệu, cô còn phải chịu rất nhiều đau đớn trong quá trình thực hiện mài răng và bọc sứ chữa răng hô.

Mặc dù hiện nay phần răng bị chỉnh sửa vẫn còn rất ê buốt nhưng cô rất hài lòng về kết quả mình có được. Vui mừng khoe diện mạo mới lên mạng xã hội, Thúy nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận, hầu hết mọi người đều khen diện mạo mới trẻ trung, tươi tắn của hotgirl Cà Mau.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments