Tìm hiểu quy trình cấy ghép implant

Dù bất cứ lý do gì, việc mất răng đều gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề nhai và tính thẩm mỹ của mỗi người, đặc biệt là người cao tuổi. Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép Implant để có cái nhìn tổng quát về dịch vụ phục hình răng “trên cả tuyệt vời” này.

Cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép Implant

Cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép Implant

Bước 1: Khám và tư vấn

Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng implant nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để BS có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Chụp CT phân tích tình trạng răng miệng

Chụp CT phân tích tình trạng răng miệng

Chụp CT phân tích tình trạng răng miệng

Nha khoa Nụ Cười Duyên trang bị máy chụp CT thế hệ mới, với phân tích từng cắt lớp nhỏ toàn hàm, giúp BS biết được độ cứng, độ xốp của xương, bề dày, chiều dài của xương hàm có đủ không để tiến hành phân tích và lựa chọn từng loại implant cho phù hợp. Bác sỹ sẽ phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương, vị trí cắm ghép và tư vấn bạn phương án điều trị cùng thời gian cần thiết.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật chuyên dụng

Cấy ghép Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật chuyên dụng

Phẫu thuật cấy ghép Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cắm ghép implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình.

Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm để đúc răng sứ

Trụ (Abutment) thường là abutment màu giống răng (tooth-colored abutment) được gắn với Implant ở dưới và phía trên gắn răng tạm. Nha sĩ đặt abutment vào phần chống xoay của thân Implant và ốc cố định được siết chặt.

Bước 5: Hoàn thành gắn răng sứ trên implant

Hoàn thành gắn răng sứ trên implant

Hoàn thành gắn răng sứ trên implant

Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ

Tái khám và kiểm tra định kỳ

Tái khám và kiểm tra định kỳ

Phòng hậu phẫu sau cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Kim Nụ Cười Duyên trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe sau khi cắm ghép implant. Khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời khi chọn dịch vụ Implant tại Nụ Cười Duyên.

Website Nha khoa Nụ Cười Duyên

https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments