Tổng hợp các loại niềng răng mắc cài kim loại mà bạn nên biết

Niềng răng mắc cài kim loại không chỉ có một loại duy nhất, vì vậy để lựa chọn được loại phù hợp bạn cần xem qua bài viết tổng hợp các loại niềng răng mắc cài kim loại sau đây.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại mà bạn nên biết để lựa chọn cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại mà bạn nên biết để lựa chọn cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài kim loại được mọi người biết đến đầu tiên khi nhắc đến niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.

Là một phương pháp chỉnh nha truyền thống nhưng lại được đánh giá cao về mức độ nắn chỉnh răng hiệu quả cho những ca khó, phức tạp mà các loại niềng răng khác không thể làm được.

Đồng thời chi phí rẻ hơn khi so sánh với các loại mắc cài khác là một lợi thế giúp nhiều người lựa chọn mắc cài kim loại hơn.

Vậy có các loại niềng răng mắc cài kim loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại hiện có

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, niềng răng bằng mắc cài kim loại đã nâng cấp thêm nhiều phiên bản, giúp những ai có nhu cầu niềng răng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Tùy thuộc vào nhu cầu của riêng mỗi người, mà có những sự lựa chọn 1 trong 2 loại niềng răng mắc cài kim loại sau:

1. Các loại niềng răng mắc cài kim loại – Niềng răng mắc cài Inox thường
Niềng răng mắc cài kim loại Inox thường.

Niềng răng mắc cài kim loại Inox thường.

Mắc cài Inox thường là loại mắc cài khá quen thuộc với phần lớn người niềng răng. Khung kim loại có kết cấu rất mạnh, có thể chịu được các loại lực tác động hàng ngày và được định hình, giữ cố định bằng dây cao su.

Thời gian đầu khi mang mắc cài này bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, nhưng sẽ rất nhanh bạn sẽ quen với sự tồn tại của chúng trong khoang miệng. Việc ăn uống và vệ sinh răng miệng sẽ thành thạo và trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn gặp phải trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn có thể đến ngay nha khoa nơi bạn đang điều trị để nha sĩ có thể giúp bạn khắc phục kịp thời, hoặc bạn có thể sử dụng sáp chỉnh nha chuyên dụng để vào vị trí mắc cài nơi gây cấn vào má của bạn, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

2. Các loại niềng răng mắc cài kim loại – Niềng răng mắc cài Inox tự đóng
Niềng răng mắc cài kim loại Inox tự đóng.

Niềng răng mắc cài kim loại Inox tự đóng.

Đây là loại niềng răng mắc cài kim loại được cải tiến từ mắc cài Inox thường. Mắc cài Inox tự đóng được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Điều này giúp các bác sĩ chỉnh nha có thể kiểm soát và điều chỉnh lực tốt hơn.

Với những chia sẻ trên đây về các loại niềng răng mắc cài kim loại, nha khoa Nụ Cười Duyên mong rằng sẽ giúp mọi người được phần nào trong việc có thêm những thông tin về phương pháp niềng răng bằng mắc cài này.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên – một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được ca niềng răng an toàn, đạt kết quả như ý.

Ca niềng răng của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về các loại niềng răng mắc cài kim loại hoặc phương pháp niềng răng nói chung, xin vui lòng đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ 15 – 17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, tp.HCM hoặc liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ sẽ thăm khám vả tư vấn một cách chi tiết nhất cho bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments