Tổng hợp thông tin về niềng răng không mắc cài bạn cần biết

Bạn đã nghe nói về “niềng răng không đeo mắc cài”, nhưng thật sự không biết nhiều thông tin về nó. Vậy thì hôm nay, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi đến bạn bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nắn chỉnh răng này.

Niềng răng không mắc cài được xem là bước đột phá trong sự phát triển của ngành nha.

Niềng răng không mắc cài được xem là bước đột phá trong sự phát triển của ngành nha.

Định nghĩa về niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật nắn chỉnh những chiếc răng lệch lạc bằng những chiếc khay trong suốt, giúp bạn sở hữu nụ cười xinh xắn hơn.

Khi đã quyết định thực hiện niềng răng không sử dụng mắc cài, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng cho bạn cách chi tiết nhất, từ đó lên lộ trình điều trị cho bạn.

Trong quá trình điều trị, những chiếc khay niềng răng sẽ được thay đổi liên tục sao cho phù hợp khung hàm của bạn ở mỗi giai đoạn nắn chỉnh, làm sao cho bạn nhận được kết quả cuối cùng đúng như ý muốn.

Thời gian điều trị dành cho phương pháp này còn tùy thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của mỗi người. Vì vậy để hiểu rõ hơn bạn cần đến để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện với khay niềng trong suốt.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện với khay niềng trong suốt.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Mỗi phương pháp niềng răng đều mang lại những lợi ích khác nhau, hãy xem thủ niềng răng không có mắc cài sẽ có ưu điểm nào nhé!

 • Giữ nét thẩm mỹ: Nếu bạn là người đã đi làm hay là người thường xuyên có những hoạt động đứng trước công chúng thì niềng răng không đeo mắc cài thật sự phù hợp với bạn.

Chúng sẽ giữ nét thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình sắp xếp răng về đúng vị trí, sẽ không ai nhận ra bạn đang áp dụng phương pháp chỉnh nha. Thậm chí nhờ mang khay trong suốt mà bạn còn có thể che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại nữa đó.

 • Sự thoải mái: Khi dùng khay chỉnh nha thay cho mắc cài bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn do không bị cộm hay kích ứng nướu, miệng bởi dây cung, dây thun hoặc khung kim loại gât ra. Việc ăn uống vẫn được diễn ra bình thường, giao tiếp và tươi cười thoải mái hơn.
 • Sự tiện lợi: Khay trong suốt có thể tháo rời ra cách dễ dàng, giúp bạn vệ sinh răng miệng, ăn uống được thuận tiện hơn, hoặc thậm chí là khi hôn bạn cũng có thể thoải mái tháo ra mà không lo lắng gì.
Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho người thực hiện chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho người thực hiện chỉnh nha.

 • Kết quả cuối cùng: Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên nhận rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hiệu quả mà phương pháp niềng răng mang lại. Chúng tôi xin thông tin rõ một lần nữa là dù bạn thực hiện phương pháp niềng răng nào thì kết quả cuối cùng đều giống nhau, duy chỉ có khác về mặt thời gian dài hay ngắn mà thôi.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn niềng răng không đeo mắc cài, chúng sẽ cho bạn kết quả như ý muốn sau khi kết thúc quá trình điều trị nhé!

Quy trình điều trị niềng răng không mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên

 • Thiết kế một kế hoạch điều trị dành riêng cho từng khách hàng

Để có được một kế hoạch điều trị cụ thể và sát sao cho bạn, các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ thực hiện khám, chụp phim và tư vấn trước cho bạn. Từ đó, dựa vào kết quả và nguyện vọng (đã được suy xét) mà các bác sĩ thiết kế một kế hoạch điều trị phù hợp với bạn. Giúp bạn có được quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình là đem lại những nụ cười đều, đẹp và hàm răng chắc khỏe cho mọi người, do đó, việc đảm bảo tuân thủ các kỹ thuật và quy trình niềng răng là điều không thể thiếu. Và dưới đây là quy trình niềng răng mà chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn:

 1. Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn
 2. Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị
 3. Bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng răng
 4. Bước 4: Giao khay
 5. Bước 5: Theo dõi chỉnh nha
Nha khoa Nụ Cười Duyên - địa chỉ niềng răng không mắc cài hiệu quả, an toàn

Nha khoa Nụ Cười Duyên – địa chỉ niềng răng không mắc cài hiệu quả, an toàn

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm

Khi niềng răng tại nha khoa chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Mọi tiến trình thăm khám, lấy dấu, theo dõi trong suốt quá trình điều trị đều được các bác sĩ theo sát, đồng hành cùng bạn cho đến đích đến cuối cùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với thanh thiếu niên không?

Khi giới trẻ ngày càng nhạy cảm hơn với chuyện làm đẹp và cái nhìn của bạn bè xung quanh về mình, thì phương pháp niềng răng không đeo mắc cài được các bạn rất quan tâm.

Với những lợi ích đã được nêu trên của phương pháp này thì quả thật chúng góp phần rất lớn trong việc vừa giúp các bạn trẻ lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng, vừa giúp các bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống mà không bị hạn chế quá nhiều so với khi niềng răng bằng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có những ưu thế vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có những ưu thế vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài.

Tuy nhiên, quý phụ huynh và các bạn trẻ cần lưu ý rằng, niềng răng không đeo mắc cài không phải ai cũng có thể áp dụng được. Những bạn nhỏ tuổi hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng sẽ khó có thể điều trị với loại niềng răng không đeo mắc cài này.

Và quý phụ huynh cần đưa con em đến để các bác sĩ thăm khám kỹ hơn mới biết được có thực hiện được phương pháp này hay không.

Trên đây là những thông tin về niềng răng không mắc cài, mà Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên nghĩ là rất cần thiết để quý phụ huynh và các bạn hiểu rõ hơn về loại hình nắn chỉnh răng thế hệ mới này.

Nếu còn có những thắc mắc nào liên quan đến niềng răng mắc cài và không mắc cài, vui lòng gọi đến số Hotline 1900 7100, để các nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp cách chi tiết và nhanh chóng nhất cho mọi người. Xin cám ơn!

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng không mắc cài, niềng răng k mắc cài, niềng răng không đeo mắc cài, niềng răng ko mắc cài, niềng răng không mang mắc cài, chỉnh nha không mắc cài, niềng răng không mắc cài là gì, niềng răng không mắc cài là sao, niềng răng hô không mắc cài, niềng răng không mắc cài invisalign, niềng răng chỉnh nha không mắc cài invisalign, niềng răng invisalign, chỉnh nha invisalign, nieng rang invisalign, niềng răng không mắc cài 3d, niềng răng không mắc cài 3d clear, niềng răng 3d, niềng răng 3d là gì, niềng răng 3d clear webtretho.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments