Trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền? – Giải đáp từ nha khoa thẩm mỹ

Trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền? – Là mối quan tâm của nhiều người hiện nay, vấn đề này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này bởi nha khoa uy tín Nụ Cười Duyên.

 

Chào bác sĩ! Tôi có dự định trồng lại răng của mình, do tuổi tôi đã lớn, răng rụng cũng gần hết. Tôi muốn làm lại răng để ăn nhai được dễ dàng và cho có chút thẩm mỹ hơn. Qua tìm hiểu tôi biết được phương pháp trồng răng All on 6 có thể giúp tôi khôi phục lại toàn hàm răng với mức chi phí thấp hơn các phương pháp khác, nhưng tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí trồng răng All on 6 chính xác là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp dùm tôi với. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Quốc Thuận – quận 2, Tp.HCM)

Trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền?

Trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền?

Giải đáp:

Chào anh Quốc Thuận! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi lời cảm ơn anh đã quan tâm và gửi những thắc mắc về cho nha khoa chúng tôi. Với câu hỏi chi phí trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng All on 6 là một kỹ thuật phục hình ra đời nhằm khôi phục lại những hàm răng bị rơi mất do bệnh lý nha chu hay tuổi già gây nên. Phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho người dùng, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị hơn so với những phương pháp trồng răng khác. Bằng cách sử dụng 6 trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm, kết hợp với Multi-unit Abutment nâng đỡ cho toàn bộ hàm răng giả bên trên, giúp anh phục hình nguyên vẹn hàm răng như ban đầu.

Trồng răng All on 6 sẽ mang lại cho bạn hàm răng giả tốt hơn những gì bạn nghĩ nữa đấy!

Trồng răng All on 6 sẽ mang lại cho bạn hàm răng giả tốt hơn những gì bạn nghĩ nữa đấy!

Nếu chẳng may bạn bị mất răng toàn hàm thì bạn đừng lo, bởi kỹ thuật trồng răng All on 6 tiên tiến sẽ giúp bạn có được hàm răng như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường sau phục hình. Các chuyên gia phục hình đánh giá cao kỹ thuật này và chúng đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy mức trồng răng All on 6 giá bao nhiêu tiền là chuẩn xác?

Thực tế cho thấy, nếu trồng răng Implant truyền thống anh phải cắm trụ đầy đủ tương ứng với số răng anh muốn phục hình, tuy nhiên với trồng răng All on 6 thì anh chỉ cần phải cắm ghép 6 trụ Implant mà thôi, nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho bạn. Tuy nhiên, anh cần lưu ý rằng mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, bề dày xương hàm có đủ điều kiện để cắm ghép trụ Implant hay không, có phải ghép thêm xương hay không, loại trụ Implant cũng như loại răng sứ mà anh lựa chọn để phục hình là gì,….

Để giúp anh Quốc Thuận và mọi người hiểu rõ hơn về mức chi phí trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền, hãy xem qua bảng giá trồng răng mới nhất 2017 tại nha khoa Nụ Cười Duyên sau đây:

Bảng giá trồng răng bằng hàm giả tháo lắp và cấy ghép Implant tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá trồng răng bằng hàm giả tháo lắp và cấy ghép Implant tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bên cạnh đó, tại nha khoa Nụ Cười Duyên luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn nha khoa là nơi trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến cho anh ca phục hình với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, anh sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trồng răng All on 6 bao nhiêu tiền, anh Quốc Thuận có thể liên hệ với nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho anh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo anh nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho anh mức chi phí chính xác nhất trong trường hợp của anh, anh nhé! Chúc anh sớm có được hàm răng mới, chắc khỏe và đẹp như răng thât.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments