Trồng răng All on 6 mất bao lâu? – Nha khoa phục hình răng thẩm mỹ

Trồng răng All on 6 mất bao lâu sẽ được bác sĩ nha khoa Nụ Cười Duyên làm sáng tỏ ngay sau đây cho những ai đang quan tâm đến phương pháp phục hình này.

Thưa bác sĩ! Tôi phát hiện điều bất thường trên hàm răng của mình, đi khám và biết được bị nha chu. Tôi có tìm hiểu trên mạng và biết được trồng lại răng là phương pháp giúp tôi ăn nhai bình thường và giữ nét thẩm mỹ cho răng miệng của mình. Nhưng vì hiện nay tôi vẫn còn làm công việc kinh doanh nên muốn trồng răng All on 6 để có thể phục hình răng nguyên hàm cách hiệu quả và nhanh chóng. Nhưng tôi vẫn muốn hỏi bác sĩ chi tiết thời gian trồng răng All on 6 mất bao lâu thì hoàn tất? Để tôi có thể sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Lân – quận Tân Phú, tp.HCM).

Trồng răng All on 6 mất bao lâu?

Trồng răng All on 6 mất bao lâu?

Giải đáp:

Chào bạn Hoàng Lân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của bạn đến với chúng tôi. Về câu hỏi: “Trồng răng All on 6 thời gian là bao lâu?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng All on 6 mất bao lâu?

Trồng răng giả All on 6 thực chất là phương pháp cải tiến từ cấy ghép răng Implant truyền thống. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng là có được hàm răng giả cố định, chắc chắn, không bị rơi/bung tuột khi nói chuyện hay ăn nhai, chịu được lực nhai tốt giúp bạn ăn nhai thoải mái và một hàm răng giả đẹp như răng thật.

Trồng răng All on 6 mất thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng, mật độ xương hàm,….Thông thường để trồng răng All on 6 với trường hợp mất răng nguyên hàm, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép 6 trụ Implant bằng Titanium cắm vào xương hàm, rồi sau đó gắn hàm răng giả lên trên. Nhưng với trường hợp mật độ xương hàm không đủ điều kiện để cắm trụ Implant, bị tiêu xương nhiều, thì phải ghép xương trước khi cắm trụ hoặc phải cắm ghép nhiều trụ Implant hơn, khoảng 8-10 trụ, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người.

Trồng răng All on 6 đem lại rất nhiều ưu điểm cho người làm răng.

Trồng răng All on 6 đem lại rất nhiều ưu điểm cho người làm răng.

Chi tiết thời gian trồng răng All on 6 mất bao lâu.

– Thời gian tiến hành cấy ghép trụ Implant mất khoảng từ 15-20 phút/ trụ. Nếu số lượng trụ càng nhiều thì sẽ càng mất nhiều thời gian hơn.

– Thời gian để các loại trụ Implant tích hợp với xương hàm và nướu thì mất khoảng 1-3 tháng, nhưng vẫn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tình trạng răng miệng. Có người có thời gian tích hợp nhanh, có người lại có thời gian tích hợp chậm hơn nhiều. Với những người bị mất răng lâu năm mới đi thực hiện trồng răng, thì khi này tình trạng tiêu xương đã nhiều, chắc chắn thời gian trồng răng All on 6 sẽ kéo dài hơn, bên cạnh đó, thời gian tích hợp cũng lâu hơn, có thể lên đến 6 tháng.

– Thời gian phục hình hàm răng giả đặt lên trên trụ Implant lại có thời gian khá nhanh hơn. Ngay khi thăm khám các bác sĩ nhận thấy trụ Implant đã tích hợp với xương hàm tốt, sẽ tiến hành phục hình hàm răng giả lên trên ngay cho bạn. Thời gian chỉ mất khoảng 1-2 buổi hẹn nữa là kết thúc quá trình trồng răng.

Trồng răng All on 6 mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và cơ địa của từng người.

Trồng răng All on 6 mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và cơ địa của từng người.

Chính vì vậy, thời gian trồng răng All on 6 mất thời gian bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn. Lời khuyên của các bác sĩ Nụ Cười Duyên là bạn nên đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để tiến hành chụp phim và được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Sau đó, dựa trên các kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn biết về thời gian trồng răng All on 6, để bạn sắp xếp thời gian thực hiện.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn Hoàng Lân giải đáp được nỗi băn khoăn của mình về trồng răng All on 6 mất bao lâu. Bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100 nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp về phương pháp trồng răng nguyên hàm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Chúc bạn Hoàng Lân sớm có được hàm răng đẹp và chắc khỏe nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại trung tâm nha khoa chúng tôi.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments