Trồng răng All on 6 – Implant 6 răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Trồng răng All on 6 – một phương pháp phục hình răng giả nguyên hàm cố định, mang lại hiệu quả cao cho người không may bị mất răng.

Khi không may bị mất răng toàn hàm, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến phương pháp làm hàm giả tháo lắp, nhưng hiện nay bạn đã có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn, trong đó phải kể đến phương pháp làm răng All on 6. Với kỹ thuật cấy ghép răng Implant tiên tiến này bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng giả chắc chắn, bền lâu và vô cùng thẩm mỹ, lại tiết kiệm nhiều chi phí so với các giải pháp khác.

Trồng răng All on 6 giúp phục hình một cách chắn chắn cho những hàm răng bị mất.

Trồng răng All on 6 giúp phục hình một cách chắn chắn cho những hàm răng bị mất.

Trồng răng All on 6 là gì?

Đây là kỹ thuật sủ dụng 6 trụ Implant bằng Titanium cắm vào mỗi hàm. Chúng sẽ được cắm sao cho cân bằng, làm sao để dàn trải lực nâng đỡ cho hàm răng được lắp phía trên. Tuy nhiên, vị trí cắm trụ Implant sẽ được lựa chọn những vùng xương hàm tốt để có đủ khả năng để giữ trụ Implant cách chắc chắn.

So với trồng răng All on 4, All on 6 được cắm 6 trụ Implant vào xương hàm nên hàm răng giả của bạn sẽ chắc khỏe hơn. Cũng từ ưu điểm ấy, phương pháp phục hình răng giả All on 6 thường áp dụng cho những trường hợp như: mất răng hàm dưới, vì đây là hàm chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn cả. Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế là không phải ai cũng có thể thực hiện được, chỉ những ai có xương hàm đủ điều kiện về kích thước, độ dày và chất lượng tốt mới có thể thực hiện mà thôi.

Trồng răng All on 6 cần có xương hàm đủ tốt để cắm 6 trụ Implant làm bệ đỡ cho hàm răng giả phía trên.

Trồng răng All on 6 cần có xương hàm đủ tốt để cắm 6 trụ Implant làm bệ đỡ cho hàm răng giả phía trên.

Trường hợp nên trồng răng All on 6

– Bị mất răng toàn hàm nhưng xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép Implant đơn lẻ.

– Bị mất răng toàn hàm nhưng sức khỏe không đủ tốt để cấy ghép nhiều trụ Implant.

– Bị mất răng toàn hàm nhưng muốn lựa chọn một phương pháp phục hình răng giả cố định tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Ưu điểm của trồng răng All on 6 mang lại cho người mất răng

+ Lấy lại hàm răng chắc khỏe: Nếu như hàm tháo lắp có nhược điểm là không bền chắc, dễ lỏng lẻo và làm người mang hàm ăn nhai không thuận tiện thì với phương pháp làm răng All on 6 sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Hàm răng giả được cố định cách chắc chắn, không thể tháo rời, ngoài ra chúng có độ bền chắc cao, có thể kéo dài vĩnh viễn với điều kiện là được chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách.

Trồng răng All on 6 đem lại cho bạn hàm răng mới đẹp, chắc khỏe hơn.

Trồng răng All on 6 đem lại cho bạn hàm răng mới đẹp, chắc khỏe hơn.

+ Duy trì nét thẩm mỹ cho khuôn mặt: Khi mất răng toàn hàm mà không phục hình ngay, xương hàm sẽ bị tiêu, cơ mặt cũng bị trùng xuống theo, do đó, khuôn mặt của bạn sẽ xảy ra hiện tượng móm, lão hóa sớm do xuất hiện các nếp nhăn quanh môi. Cấy ghép Implant All on 6 giúp xương hàm không bị tiêu, ngăn chặn hệ thống dây chằng cơ mặt bị trùng, giữ cho nét thẩm mỹ của khuôn mặt bạn được tự nhiên.

+ Hàm răng giả đẹp tự nhiên như răng thật: Với phương pháp phục hình răng giả All on 6 các vật liệu chế tác ra hàm răng giả từ nền và thân răng đều được sử dụng những loại cao cấp như răng sứ, chúng sẽ mang lại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật, người ngoài nhìn vào rất khó phát hiện là răng giả.

XEM THÊM: Trồng răng Implant giá bao nhiêu ??

+ Có độ bền chắc cao và tuổi thọ lâu dài: Kỹ thuật trồng răng cố định toàn hàm All on 6 có tuổi thọ lên đến trên 10 năm hoặc có thể là suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Tại sao chọn nha khoa Nụ Cười Duyên để trồng răng All on 6?

Nha khoa Nụ Cười Duyên – một trong số ít trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng hiện nay tại Tp.HCM có thể thực hiện thành công kỹ thuật phục hình răng All on 6 cho bạn. Bởi:

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm trồng răng All on 6 cách an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm trồng răng All on 6 cách an toàn và hiệu quả.

– Nha khoa có đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp hỗ trợ tốt nhất cho ca phục hình của bạn.

– Nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình mất răng toàn hàm.

Khi thực hiện làm răng All on 6 tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hàm răng giả đẹp, bền, cùng chế độ bảo hành và chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin liên quan đến trồng răng All on 6, vui lòng liên hệ trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, các bác sĩ tại nha khoa luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn. Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments