Trồng răng Implant không đau – theo BV răng hàm mặt TW

Khi bị mất răng vì 1 lý do khách quan nào đó, các chuyên gia nha khoa khuyên chúng ta nên điều trị kịp thời sớm nhất có thể bởi vì nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng gây khó cho chức năng ăn nhai. Hiện nay, bạn có thể khắc phục hàm răng thẩm mỹ và hiệu quả nhờ vào giải pháp trồng răng implant.

Trồng răng implant là gì

Tình trạng mất răng rất thường gặp ở người lớn, khiến sức khỏe nha hàm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giải quyết những vấn đề phiền phức khi mất răng cũng có rất nhiều giải pháp, tuy nhiên, để có được chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thì chỉ có giải pháp trồng răng implant mới đem lại kết quả tối ưu cho bạn.

Trồng răng implant là việc bạn sẽ phục hồi răng bị mất nhờ vào trụ implant được cấy vào ổ xương răng, các mão răng sứ và cầu răng sẽ được nâng đỡ vững chắc để hoàn thiện các chức năng của mình. Trồng răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm chọn bệnh viện nha khoa thật uy tín để điều trị.

Trồng răng implant không đau

Để giúp phục hình răng bị mất hiêu quả, các chuyên gia khuyên chúng ta nên thực hiện trồng răng imlant.

Hiệu quả sau khi thực hiện trồng răng implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới nhất, hiện đại nhất được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.

Sau khi điều trị, hàm răng sẽ thực hiện chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật 100%. Những hiệu quả cụ thể nhất sau khi điều trị trồng răng implant là:

  • Cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng: Hàm răng được phục hồi đều đặn và trắng sáng với những chiếc răng sứ sẽ đem đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp.
  • Thực hiện chức năng ăn nhai bình thường: Sau khi bổ sung những chiếc răng mất, việc ăn nhai của chúng ta sẽ không còn gặp những vấn đề phiền phức như trước nữa. Sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể sẽ được đảm bảo, ngăn chặn các bệnh lý có thể xảy ra.

Xem thêmTrồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín” tại đây

Hiện nay nha khoa Nụ Cười Duyên cũng đã áp dụng kỹ thuật phục hình răng miệng cấy ghép răng Implant. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn miễn phí hãy nhanh chân đến nha khoa Nụ Cười Duyên nhé.

Theo vienyhocungdung.vn

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments