Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu thì đạt THẨM MỸ ? – nha khoa Nụ Cười Duyên

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu thì hoàn tất? & Giải đáp từ bác sĩ chuyên môn phục hình tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn với “cơm -áo-gạo-tiền”, với các mối quan hệ xã hội, thì việc trích ra thời gian phục hình cho hàm răng chẳng may bị mất là mối quan tâm của khá nhiều người. Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu sẽ được các bác sĩ chuyên môn phục hình tại nha khoa Nụ Cười Duyên giải đáp ngay sau đây, để từ đó mọi người có thể ước lượng và sắp xếp thời gian đi trồng răng lại cho mình.

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu?

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu?

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu?

Nếu chẳng may bạn bị mất răng toàn hàm thì việc nhanh chóng tìm cách phục hình, trồng lại răng giả là rất cấp thiết, vừa giúp nét thẩm mỹ răng miệng và khuôn mặt được duy trì, vừa giúp cho chức năng ăn nhai được bình thường. Hơn thế nữa, trồng răng nguyên hàm còn giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh lý răng miệng do mất răng gây ra.

Trồng răng toàn hàm mất bao lâu là mối quan tâm của rất nhiều người. Theo các chuyên gia nha khoa cho hay, phục hình răng nguyên hàm mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn (hàm tháo lắp hay trồng răng Implant), tình trạng mất răng cụ thể của bạn và trung tâm nha khoa, bác sĩ bạn chọn để thực hiện,….

1. Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu phụ thuộc vào phương pháp phục hình

Phương pháp phục hình răng nguyên hàm mà bạn lựa chọn quyết định rất lớn về vấn đề thời gian điều trị của bạn. Hiện nay, có 2 phương pháp phục hình răng nguyên hàm hiệu quả và được sử dụng phổ biến, đó là hàm giả tháo lắp, và cấy ghép răng Implant.

Hàm giả tháo lắp là một cách trồng răng nguyên hàm ra đời đầu tiên, có chi phí khá thấp.

Hàm giả tháo lắp là phương pháp truyền thống hay được mọi người lựa chọn khi mất răng nguyên hàm.

– Làm hàm giả tháo lắp: Đây là phương pháp truyền thống mà mỗi khi mất răng nguyên hàm nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nó. Với đặc điểm là dễ dàng tháo lắp và giá thành khá rẻ, nên hàm tháo lắp đã được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là người cao tuổi.

Với phương pháp này, thời gian phục hình khá nhanh chóng. Sau khi thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, nha sĩ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế hàm giả ngay cho bạn. Chỉ với khoảng 2 lần hẹn, từ 3 – 5 ngày là bạn đã có một hàm rang giả mang rồi.

Trồng răng Implant giải pháp phục hình cho trường hợp mất răng toàn hàm hiệu quả cao.

Trồng răng Implant giải pháp phục hình cho trường hợp mất răng toàn hàm hiệu quả cao.

– Cấy ghép răng Implant: Cấy ghép răng Implant được các chuyên gia nha khoa phục hình đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay dành cho việc phục hình mất răng đơn lẻ hoặc mất nguyên hàm. Về thời gian thực hiện, nếu vừa mới nhổ răng mà cắm Implant liền thì chỉ cần 1 ngày là xong. Tuy nhiên, nếu mất răng đã lâu ngày, xương hàm của người mất răng đã xuất hiện tình trạng tiêu xương, thì cần tốn nhiều thời gian hơn. Thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm mất khoảng 3 – 6 tháng, sau khi tích hợp thành công bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ lên trên.

2. Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn thực hiện

Trồng răng Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm nha khoa nào, bác sĩ nào để thực hiện. Nếu trồng răng tại một nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại thì kết quả đạt được sẽ đúng như thời gian đã được dự liệu của bác sĩ với bạn.

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu cũng tùy thuộc vào nha khoa và bác sĩ mà bạn chọn để thực hiện phục hình.

Trồng răng nguyên hàm mất bao lâu cũng tùy thuộc vào nha khoa và bác sĩ mà bạn chọn để thực hiện phục hình.

Thực hiện trồng răng nguyên hàm tại nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt, được các bác sĩ chuyên môn phục hình giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm trực tiếp thăm khám và điều trị. Đặc biệt, mức chi phí vô cùng hợp lý, thời gian điều trị được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo kết quả phục hình tốt, hiệu quả lâu dài. Đây là những yếu tố giúp bạn yên tâm, trồng răng nguyên hàm tại nha khoa chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên tại địa chỉ 15 – 17 CMT8, p.Bến Thành, Q.1, tp.HCM hoặc liên hệ qua số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đặt lịch hẹn cách nhanh chóng giúp bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments