YÊN TÂM CHĂM SÓC NHA KHOA VỚI ƯU ĐÃI CỦA SACOMBANK

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi lâu dài cũng như sự yên tâm khi chăm sóc răng miệng tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi tiếp tục phối hợp hợp tác cùng ngân hàng Sacombank, mang đến những ưu đãi hấp dẫn.

ưu đãi 2

Sacombank

Từ tháng 08/2016, tất cả các cá nhân/tổ chức hiện đang sở hữu thẻ do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank phát hành, khi tham gia điều trị răng miệng chăm sóc nha, cấy ghép răng implant, phục hình răng implant,… tại Trung tâm nha khoa  Nụ Cười Duyên, được ưu đãi 15% các dịch vụ nha khoa.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các chủ thẻ do Sacombank phát hành.

Ngoài ra, chương trình còn ưu đãi thêm cho các chủ thẻ tín dụng của Sacombank chương trình ưu đãi trả góp 0% khi sử dụng các dịch vụ của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên có tổng giá trị từ 3,000,000đ trở lên, với kỳ hạn trả góp linh động từ 3 đến 12 tháng.

ưu đãi 1

Trả góp lãi suất 0%

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng thẻ để được tham gia chương trình trả góp 0%.

“Nụ cười – điều tất yếu của cuộc sống“, nếu bạn chưa thật sự tự tin nở nụ cười vì hàm răng không như ý của mình, vậy tại sao ngay bây giờ bạn không đến với chúng tôi –  Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, vì điều này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0965 66 99 89 hoặc (08)39 250 389.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments