Ưu đãi ngập tràn cho sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế – ITEC

Nụ Cười Duyên dành tặng ưu đãi ngập tràn cho sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế ( ITEC ) thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ITEC

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế ( ITEC )

Chào đón một mùa lễ hội sắp tới và thêm tự tin tỏa sáng cho năm học 2016-2017 Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên triển khai chương trình ưu đãi dành cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) với nhiều nội dung hấp dẫn.

Ưu đãi là 15% cho học sinh sinh viên và 20% cho cán bộ nhân viên khi đến và trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nha khoa chăm sóc răng miệng nào tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Thời gian từ 20/10/2016 -20/10/2017. (Không áp dụng đồng thời với các chương trình hiện có tại nha khoa)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) hiện là nơi triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế liên kết giữa Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM với các trường đại học uy tín trên thế giới (AUT-New Zealand và Keuka-Hoa Kỳ) nhằm thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh việc cung cấp nền tảng kiến thức cho các bạn trẻ bước vào đời, Ban Giám Đốc ITEC cũng khuyến khích các bạn trẻ trang bị cho bản thân ngoại hình trẻ trung năng động và sức khỏe tốt, trong đó có sức khỏe và thẩm mỹ về răng miệng. Việc hợp tác cùng Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên thể hiện tinh thần đó.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ITEC vừa trao kiến thức vừa chăm sóc nụ cười.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ( ITEC ) vừa trao kiến thức vừa chăm sóc nụ cười.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên là nha khoa mong muốn được đồng hành cùng mọi người chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng đối tượng khách hàng, trong những năm qua Nụ Cười Duyên luôn mang đến cho quý khách hàng là học sinh, sinh viên những chương trình khuyến mãi thiết thực và ý nghĩa với mong muốn giúp đỡ các bạn HSSV trong học tập và cuộc sống.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng các bạn HSSV.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng các bạn HSSV.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên – y bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Với không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tối tân đảm bảo theo chuẩn của sở y tế. Đội ngũ bác sĩ, phụ tá của phòng khám là những người được đào tạo bài bản, có năng lực, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và có tâm với nghề sẽ mang lại quý khách hàng quy trình điều trị an toàn, chuyên nghiệp.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt ngay khi trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với hàm răng chắc khỏe – trắng đều, hơi thở thơm mát và nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những ưu đãi thiết thực Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên dành tặng, các bạn Sinh viên ITEC sẽ có thêm động lực để bước vào năm học 2016-2017 với nguồn năng lượng hứng khởi và nhiều niềm vui. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả tốt trong học tập.

Chúc các bạn thành công và đạt kết quả tốt trong học tập.

Chúc các bạn thành công và đạt kết quả tốt trong học tập.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

SMILE CARD
"Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Comments

comments