Vì sao trồng răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?

Zirconia là răng toàn sứ được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong những năm gần đây, trồng răng sứ là phương pháp nha khoa phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, gãy vỡ, sậm màu, răng mọc không đúng vị trí, răng bị nhiễm tetracycline…

Trồng răng sứ Zirconia là lựa chọn tối ưu được nhiều nha sĩ khuyên dùng vì khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ bị đổi màu, gây dị ứng, thời gian sử dụng không bền…

Vì sao răng sứ Zirconia là lựa chọn tối ưu ??

Zirconia là răng toàn sứ (100% sứ), được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học. Trong mọi môi trường, hoàn cảnh, răng toàn sứ nhìn đều như răng thật. Bên cạnh đó, sản phẩm này không tạo ra màu đen ở viền, màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ thông thường.

Vì sao trồng răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng

Răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên với khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Quá trình thiết kế sườn, sản xuất răng toàn sứ được thực hiện tự động nên tính chính xác rất cao. Đối với những răng cối phía trong, sản phẩm cho màu sắc tự nhiên và chỉ phải mài 0,5 mm – 1 mm mô răng, bảo tồn tủy răng tuyệt đối. Đặc biệt, răng sứ Zirconia – Cercon không gây ra phản ứng phụ và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân sẽ không bị viêm nướu kéo dài.

GÓC TƯ VẤN: Làm răng sứ ở đâu đẹp ??

Vì sao trồng răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng 2

Răng sứ Zicornia mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, Zirconia là một loại vật liệu sạch, có đặc tính chống ăn mòn tốt. Zirconia tạo ra áp lực cao với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng, mang đến khả năng tương thích sinh học cao. Sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bọc răng sứ có hại không ??

Mong rằng với chất lượng từ răng sứ Zirconia của Đức kết hợp với những giá trị mà nha khoa Nụ Cười Duyên sở hữu , sẽ giúp cho quý khách hàng lấy lại hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Zing.vn

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments