Tất cả vì sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình!

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt, cũng như tìm kiếm những hình thức ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người được chăm sóc răng miệng cách toàn diện. Nay chúng tôi mang đến bạn niềm vui tận hưởng ưu đãi cho tất cả các cá nhân/tổ chức hiện đang sở hữu thẻ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank).

Hợp tác ưu đãi khi đến chăm sóc sức khỏe răng miệng

Hợp tác ưu đãi khi đến chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nha khoa.

Chương trình cụ thế như sau:

 • Ưu đãi 15% cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nha khoa và thanh toán bằng thẻ BIDV tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các chủ thẻ do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) phát hành.
 • Thời gian: Từ 11/2016 đến khi có thông báo kết thúc.

Lưu ý: Để được hưởng chương trình ưu đãi trên, khách hàng cần xuất trình và thanh toán bằng thẻ tín dụng do VP Bank phát hành tại quầy lễ tân Nha khoa Nụ Cười Duyên. Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, địa chỉ bọc răng sứ uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

 1. Đội ngũ bác sĩ, CBCNV.
Đội ngũ bác sĩ tận tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người

Đội ngũ bác sĩ tận tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người.

Khi đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, từ bước đầu tiên thăm khám đến quá trình thực hiện, cùng chăm sóc chuyên sâu, quý khách hàng đều được các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ, phụ tá của phòng khám là những người được đào tạo bài bản, có năng lực, có đạo đức chuẩn mực, trách nhiệm đến tận cùngsự tận tâm là tuyệt đối, sẽ mang lại quy trình điều trị an toàn, chuyên nghiệp đến với quý khách hàng.

 1. Trang thiết bị hiện đại
Các thiết bị, công nghệ hiện đại được nha khoa trang bị đầy đủ

Các thiết bị, công nghệ hiện đại được nha khoa trang bị đầy đủ

Trang thiết bị, dụng cụ được Trung tâm nha khoa đầu tư hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn là hàng đầu, nhằm mang lại sự an tâm đến với khách hàng. Hơn hết, các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong nha khoa trên thế giới luôn được đội ngũ y bác sĩ cập nhật và nâng cao tay nghề thường xuyên. Với hệ thống và quy trình vô trùng nghiêm ngặt, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, nhằm đem đến cho quý khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng kiểm duyệt khắc khe nguồn gốc sản phẩm. Tất cả vì sức khỏe tuyệt đối của quý khách hàng.

 1. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.
Chăm sóc trước - trong - sau điều trị là lẽ sống của các Bác sĩ Nụ Cười Duyên.

Chăm sóc trước – trong – sau điều trị là lẽ sống của các Bác sĩ Nụ Cười Duyên.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên – y bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Chăm sóc trước – trong – sau điều trị là lẽ sống của các Bác sĩ Nụ Cười Duyên. Với không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi khi đến chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt ngay khi trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với hàm răng chắc khỏe – trắng đều, hơi thở thơm mát và nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết.

NỤ CƯỜI DUYÊN – LÀ NƠI CHÚNG TÔI QUAN ĐIỂM THẨM MỸ KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ THẨM MỸ MÀ LÀ SỨC KHỎE THẨM MỸ.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments